Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH NHẤT PHÚ THÁI

Công ty TNHH Nhất Phú Thái xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Nhất Phú Thái – là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống sấy. Chúng tôi là đơn vị đại diện của thương hiệu SUNCUE tại Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy sấy SUNCUE. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, máy sấy nông sản của SUNCUE đã có mặt trên khắp thế giới với trên 40 quốc gia, sản phẩm nông sản được sấy từ máy sấy SUNCUE đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản.

Nhất Phú Thái – là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch hàng đầu tại Việt Nam đã đem tới những giải pháp tích cực cho nền công nghiệp năng lượng tái tạo trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Với việc đầu tư sâu rộng về nguồn lực, cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội. Cùng với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra nhứng sản phẩm chất lượng góp phần cho công cuộc đổi mới đất nước đã tạo được sự tín nhiệm đánh gia cao của đối tác và khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ sấy
  • Thiết kế dây chuyền sản xuất chế biến nông sản
  • Cung cấp lắp đặt và chuyển giao công nghệ hệ thống sấy nông sản
  • Bảo hành bảo trì thiết bị sấy

Sau nhiều năm hoạt động với sự năng động, sáng tạo trên lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh. Nhất Phú Thái đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Điều này khẳng định khi quý khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, thuận tiện, độ tin cậy cao và sự gắn bó bền chặt  với tương lại.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu SUNCUE.

 Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 Tên công ty: Công ty TNHH Nhất Phú Thái

 Tên giao dịch quốc tế: Nhat Phu Thai Company Limited

 Địa chỉ: 29 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam.

 Email: info@nhatphuthai.com

 Hotline: 094.110.8888

 Website: www.nhatphuthai.vn

VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!